Ai đó vẫn nói rằng, việc áp dụng công nghệ vốn là công việc của đàn ông. Nhưng thời buổi hiện đại, quan điểm đó không còn phù hợp. Trong tất cả các ngành nghề, công nghệ chính là bàn tay phải đắc lực cho người sử dụng, và ngành tóc cũng không ngoại lệ. NTM Hoàng Hồng đã chứng tỏ sức mạnh của công nghệ khi cho rằng: “Tôi không phải dân công nghệ, nên tôi nhìn công nghệ bằng con mắt của khách hàng.”

iTinNews.Net
Jan 08 2018
977,570

NTM Hoàng Hồng là một trong những bông hồng quyền lực của ngành tóc Việt. Chị luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài trang nhã, lịch sự. Nhưng ít ai biết rằng, người phụ nữ này lại yêu công nghệ mới, tìm tòi học hỏi và thường xuyên áp dụng công nghệ vào công việc.

NTM Hoàng Hồng hiện đang sở hữu một hệ thống Salon & Spa nổi tiếng nhất Ninh Bình

Suốt mấy chục năm hoạt động trong ngành tóc, NTM Hoàng Hồng luôn chú tâm vào công nghệ mới. Là một nhà tạo mẫu, một chuyên gia thẩm mỹ có tâm, chị luôn dành thời gian để tìm tòi, học hỏi chuyên sâu về kỹ thuật và các sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, chị đầu tư cho các khóa học tại nhiều quốc gia trên thế giới, với mong muốn mang được những sản phẩm công nghệ mới nhất, về áp dụng cho khách hàng của mình.

Trong ngành làm đẹp, người ta vẫn quý trọng NTM Hoàng Hồng bởi tính cách “cầu toàn” của mình. Từ việc nhỏ đến việc lớn, từ việc lựa chọn nhân viên tới kỹ thuật, không một khâu nào mà chị dám lơ là. Hơn ai hết, chị hiểu rõ, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chuyên gia cũng giống như một nhà quản lý, phải giám sát kỹ từng quá trình.

Vì say mê công nghệ, nên NTM Hoàng Hồng còn chuyên tâm tìm hiểu về các công nghệ nám, công nghệ xóa các loại sẹo, trẻ hóa xóa nhăn,... chứ không chỉ riêng ngành tóc. Do vậy, hiện chị đang sở hữu một hệ thống Salon & Spa nổi tiếng nhất Ninh Bình. Tuy thời gian nghiên cứu về công nghệ không phải ngắn, nhưng bằng kinh nghiệm và cái tâm của mình, chị Hồng không cho phép mình ỷ lại và lạc hậu, không bắt kịp với công nghệ.

Là tuýp người đi lên bằng thực lực, chuyên gia Hoàng Hồng đã quyết định chọn ELLA BACHÉ để học hỏi . Được biết sau khi sử dụng công nghệ cần có các phác đồ dùng sản phẩm  mới mang lại  ​​​​hiệu quả cao. Tham gia học hỏi và cùng chuyên gia đầu nghành ELLA BACHÉ chia sẻ kinh nghiệm, NTM Hoàng Hồng tin rằng công nghệ này sẽ phát triển và được ưa chuộng tại Việt Nam.
 

Mới đây, NTM Hoàng Hồng đầu tư một chuyến đi sang Pháp, để học hỏi những kỹ thuật mới nhất tại đây. Tại đất nước này, NTM Hoàng Hồng đã được trực tiếp học hỏi từ các chuyên gia ELLA BACHÉ, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ spa, làm đẹp. Sau chuyến đi, chị thu được nhiều kinh nghiệm quý báu, để áp dụng cho ngành làm đẹp Việt nói chung và Hệ thống Spa của chị tại Ninh Bình nói riêng. Do vậy, Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng của chị luôn khẳng định được dịch vụ chất lượng, uy tín và nhiều chị em tin tưởng.

NTM Hoàng Hồng chia sẻ: “Ở đâu có gì hay, có gì mới tôi cũng muốn tới để học hỏi. Tôi không làm điều đó vì tiền, tôi làm vì đam mê và mong muốn cho khách hàng của mình những trải nghiệm giá trị nhất. Vì vậy, đất nước Pháp và Mỹ có xa như thế nào, tôi vẫn muốn tới để mang những kỹ thuật mới nhất về đất nước mình, áp dụng nó để có thể tự rút kinh nghiệm cho bản thân, truyền đạt cho nhân viên và mang vẻ đẹp đến các chị em phụ nữ.”

Có nhiều người phụ nữ vẫn ngại khi phải làm quen với công nghệ. Nhưng chị Hoàng Hồng thì không sợ khó, không sợ khổ và sợ mất thời gian. NTM Hoàng Hồng luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu để học hỏi công nghệ, với một mục đích cao cả “làm cho khách hàng hài lòng, cái tầm của nhà tạo mẫu sẽ được nâng lên”.

 


Bình luận