Nhiều năm nay, NTM Hoàng Hồng thường được ưu ái gọi là “Bông hồng thép”, hay “Diva ngành tóc”... Nhưng dù mang danh xưng gì, chị Hoàng Hồng vẫn luôn cố gắng thay đổi làm mới bản thân trong những sân chơi mới. Do vậy, bằng một động lực mạnh mẽ, mới đây chị đã nhận lời trở thành giám khảo của cuộc thi Ngôi sao ngành làm đẹp việt - một cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ.

iTinNews.Net
Dec 26 2017
1,233,174
Caption ảnh

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, NTM Hoàng Hồng trthành một gương mặt quen thuc trong vai trò giám khảo nhiều cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi về tóc. Trong ngành thời trang tóc, người ta vẫn trầm trồ với nhau, ntm hoàng hng là một tấm gương “Kỹ thuật giỏi, kinh doanh hay”. Bằng bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, cùng phong cách điềm đạm và cái tôi riêng, chị luôn xứng đáng với vị trí Ban giám khảo của các cuộc thi ln nhỏ.

Lần này với vai trò ban giám khảo cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ một sân chơi mới, nhiều thú vị cho NTM Hoàng Hồng trải nghiệm

 

Lần này với vai trò ban giám khảo cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ một sân chơi mới, nhiều thú vị cho NTM Hoàng Hồng trải nghiệm

Có câu nói rất nổi tiếng mà NTM Hoàng Hồng luôn tâm đắc: “Thi trang là một thứ ngôn ngữ. Một vài người biết nó, một vài người học nó, một vài người sẽ chẳng bao giờ cần phải học hiểu vì đó là bản năng”. Nhận thức được tầm quan trng và giá trị của trang phục, mỗi lần xuất hin trong vai trò Ban giám khảo, NTM Hoàng Hồng lại tâm huyết lựa chn nhng bộ đồ phù hợp ấn tượng nhất. Chỉ cần nhìn cách NTM Hoàng Hồng phối đồ, người ta cũng đủ hiểu cách chnhìn nhận về thi trang tinh tế như thế nào.

Khi bàn về thời trang, NTM Hoàng Hồng cũng thể hiện một phong thái rất tự tin và am hiểu sâu sắc về nó. Chị chia sẻ: “Chỉ khi mình nhìn được cái đẹp, mình mi có thnhận ra và mang lại vẻ đẹp cho khách hàng.” Với phương châm này, chị Hồng chăm chút vẻ đẹp bản thân, đồng thời truyền cảm hứng và lan tỏa vẻ đẹp cho những nữ khách hàng thân yêu của mình.

Lần này với vai trò ban giám khảo cuc thi vphun xăm thẩm mỹ một sân chơi mới, nhiu thú vị cho NTM Hoàng Hồng tri nghiệm. Nhưng với kiến thức về thi trang cũng như phong cách của mình, NTM Hoàng Hồng đã góp sức không nhỏ để lựa chn ra những “bàn tay vàng” trong nghphun xăm toàn quốc.


Bình luận