Trở về sau cuộc thi Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp , ít ai biết rằng á quân Hoàng Huy là một chàng quản lý trẻ tài ba và được yêu mến tại Hoàng Hồng Salon & Spa. Để hiểu thêm phóng viên Itin News đã có buổi phỏng vấn nhanh với chàng Á Quân 1 Hoàng Huy Ngay sau cuộc thi.

iTinNews.Net
Dec 20 2017
1,358,736
Chân dung Á Quân 1 - Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp Hoàng Huy

Là người có năng lực và điềm tĩnh, dù đã theo học nghề tóc khá lâu và được Hoàng Hồng salon & Spa cử đi tu nghiệp tại nhiều địa chỉ dạy nghề uy tín thế nhưng phải đến cuối năm 2017 NTM Hoàng Huy mới chính thức “ chào sân” bằng giải vàng Á quân 1 cuộc thi Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp. Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi NTM Hoàng Huy cho biết : “ dù học và hành nghề khá lâu tại Hoàng Hồng Salon & Spa nhưng tôi vẫn muốn học hỏi thêm anh chị đi trước, kiểm tra bản lĩnh làm chủ sân khấu, tố chất stylist trước khi tham gia bất kì cuộc thi nào. Bởi khi được làm việc trong một môi trường văn minh như tại Hoàng Hồng Salon & Spa, ngoài những kỹ thuật sâu lắng về nghề  tôi còn học được sự bình tĩnh, khiêm nhường trong cuộc sống . Bên cạnh đó, bất kì nhà tạo mẫu tóc nào cũng cần phải có, sự tự tin, phong cách, để khách tin vào mình. Khi cảm thấy ở bản thân những yếu tố đó đã đầy đủ tôi mới đăng kí tham dự cuộc thi này”.

Tác phẩm tóc đã giúp anh toả sáng trên sân khấu

Tuy là lần đầu tham dự một sân chơi lớn về tóc, nhưng với tài năng và bản lĩnh được rèn dũa bài bản NTM Hoàng Huy đã xuất sắc giành được giả Á Quân 1 của cuộc thi. Đây không những là phần thưởng xứng đáng nhất giành cho mọi sự cố gắng của anh mà còn là niềm tự hào cho bạn bè , đồng nghiệp và khách hàng thân thiết tại Hoàng Hồng Salon & Spa. Đặc biệt người hạnh phúc nhất có lẽ chính là NTM Hoàng Hồng bởi không những là một người chị, NTM Hoàng Hồng còn là một người thầy luôn âm thầm theo sát và hướng dẫn cho NTM Hoàng Huy để anh có thể được toả sáng trong sự nghiệp. Không giấu nổi niềm vui của mình NTM Hoàng Huy cho biết “ tập thể salon luôn cổ vũ về tin thần cho tôi bằng những lời khen ngợi, những nhận xét đóng góp kể cả ý kiến trái chiều về tác phẩm. Đặc biệt với “sếp” Hoàng hồng, chị luôn giành sự quan tâm cho từng nhân viên có sân chơi, có môi trường làm việc mở, cho nhân viên có chiều sâu để tự phấn đấu, khẳng định bản thân đã là điều cực quý đáng quý cho bất cứ người làm tóc nào. Hơn nữa trước ,trong và sau cuộc thi sếp luôn tạo mọi điều kiện vật chất và tinh thần cho tôi cũng như đồng nghiệp thoả sức sáng tạo tác phẩm. Đây là điều khiến tôi vô cùng biết ơn. Có thể nói Hoàng Hồng Salon & Spa chính là nền tảng vững chắc để tôi phát triển tay nghề” .

NTM Hoàng Huy khẳng định Hoàng Hồng Salon & Spa nơi anh đang làm việc và gắn bó chính là nền tảng vững chắc giúp anh có được thành công như hôm nay

Kết thúc cuộc phỏng vấn, NTM Hoàng Huy không quên gửi lời cảm ơn tới NTM Hoàng Hồng, với sự đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm của chị, các thầy trong và ngoài nước đã giúp mình có được thành quả như ngày hôm nay. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của gia đình, tập thể salon, sự quý mến của anh em bạn bè, khách hàng đã sát cánh cùng anh thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới NTM Hoàng Huy sẽ càng thành công và bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp tạo mẫu tóc của mình.

Nina

 


Bình luận