Trong thời gian gần đây, việc Chánh án Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội nhận được thư yêu cầu chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên toà công khai từ 44 sinh viên Đại học Luật Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng các nhà làm luật và đông đảo cư dân mạng.

iTinNews.Net
Apr 08 2016
13,913,674
Chính vì vậy, cái tên “ Trương Thị Hà” - nữ sinh đại diện cho nhóm sinh viên gửi thư yêu cầu trở thành từ khóa hot nhất HLU
Được biết Trương Thị Hà (sinh năm 1994) hiện đang là sinh viên ngành Luật học trường Đại học Luật Hà Nội. Bạn bè nhận xét cô gái này có nụ cười tỏa nắng,và luôn gây được thiện cảm tốt đối với những người xung quanh.
 
Trương Thị Hà - cô sinh viên trẻ có nụ cười tỏa nắng
 
Hà rất năng động trong mọi công việc nên được đánh giá là một cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Ngoài tham gia hoạt động trong CLB Pháp luật học đường, cô còn góp mặt trong một số hoạt động nghiên cứu, bình luận án, các cuộc thi hùng biện về Pháp luật. Đặc biệt Trương Thị Hà đã tự mình lập và quản trị trang web riêng của cá nhân. Một chút liều lĩnh, can đảm, với phần nhiều là ham học hỏi, cô sinh viên trẻ luôn sống hết mình với quan điểm: “Chỉ làm những gì mình thích. Lắng nghe, nói ít, làm nhiều!”
 
Trương Thị Hà đóng vai Kiểm sát viên trong 1 buổi ghi hình Chương trình Tòa tuyên Án
 
Chia sẻ thêm về hành động được cho là “ can đảm” gần đây trên trang cá nhân, Hà khẳng khái : “Nhiều người hỏi tớ rằng tớ gửi thư này đi liệu có tác dụng gì không? Tớ biết có thể tớ phải gửi cái thứ 3, cái thứ 4 thậm chí cái thứ 10 người ta mới đọc thư của mình. Họ chấp nhận yêu cầu của mình thì tốt, nhưng đôi khi chỉ cần người ta biết được mình đang nghĩ gì thôi. Thế là vui rồi!
Sau khi hành động của Trương Thị Hà đươc đăng tải trên mạng xã hội đã tạo ra những luồn ý kiến trái chiều khác nhau, người ủng hộ, kẻ cười phào, thu hút hàng trăm lượt like và share, tạo nên một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng mạng nói chung và sinh viên trường Đại Học Luật Hà Nội nói riêng.
Một số hình ảnh khác của Trương Thị Hà :
 

 

 
Mốc Meo
 

Bình luận